aboutus

SPUPPS LIMITED

SPUPPS  LIMITED
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: KAPPAPET
Số nhân viên: 100~300
Doanh thu hàng năm: 8,000,000-15,000,000
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

KAPPAPET đã sản xuất các sản phẩm cho thú cưng và cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt từ năm 2013. Hai người yêu thích vật nuôi, Kappapet cam kết dẫn đầu ngành với các sản phẩm thú cưng chất lượng, sáng tạo mà mọi người tin tưởng cho thú cưng mà họ yêu thích.

Nhà lãnh đạo chất lượng trong ngành công nghiệp thú cưng

Tại Kappapet, chúng tôi yêu thú cưng và chúng tôi tin rằng thú cưng làm cho chúng tôi trở thành những người tốt hơn. Chúng tôi tự hào sản xuất một loạt các cổ áo, dây xích và dây nịt ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Điều này bao gồm da thủ công và phần lớn các sản phẩm nylon của chúng tôi. Nhà máy của KAPPAPET là 9000 và BSCI được chứng nhận bởi giám sát chất lượng của bên thứ ba, giống như SGS. Chúng tôi cũng có 5 quy trình kiểm tra sản xuất sản phẩm đầy đủ và nghiêm ngặt như IQC (Kiểm soát chất lượng đến) ---- IPQC (Chất lượng trong quá trình) ---- OQC (Kiểm soát chất lượng đi) ------ OQA (Gửi đi Đảm bảo chất lượng) để đảm bảo chất lượng cao và giao hàng đúng thời gian.

Đổi mới và thiết kế tiên tiến

Chúng tôi có hơn 30 nhà thiết kế, một phần ba trong số họ có kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài, vì vậy chúng tôi có đủ năng lực để hiểu đầy đủ người tiêu dùng từ Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ và Úc, v.v.

Nhà máy & Cơ sở

Cơ sở sản xuất ngày nay chỉ dưới 45.000 mét vuông và chúng tôi tự hào cung cấp hơn 1000 SKU.

Chúng tôi sử dụng các máy công nghệ mới nhất để phù hợp nhất với quy trình sản xuất độc đáo của chúng tôi, Công suất sản xuất 10.000 CÁI mỗi ngày. Sản phẩm vật nuôi của chúng tôi đã được bán tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi đã hợp tác với các thương hiệu Pet Products nổi tiếng như Petstock, Petbarn, Royal Canin, Hagen Group, Walmart, v.v.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng ------------- TIẾT KIỆM THỜI GIAN CỦA BẠN TIẾT KIỆM TIỀN CỦA BẠN

Chúng tôi sẽ có nhiều kho hàng địa phương ở New Zealand, Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ vào năm 2020 để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Kho của chúng tôi là kho của bạn!

Làm thế nào để tiết kiệm thời gian?

Tình hình hiện tại: Bạn cần ít nhất 2 tháng để có được sản phẩm (một tháng cho sản xuất, một tháng để vận chuyển và một thời gian để tiến hành làm thủ tục hải quan, v.v.

Bây giờ: chỉ một vài ngày (từ kho địa phương cho bạn), không có thêm công việc.

Làm sao để tiết kiệm tiền?

Tình hình hiện tại: Bạn luôn cần giao hàng một phần hàng tháng với chi phí cao hơn nhiều về chi phí vận chuyển, thuế, vận chuyển, chi phí kho, v.v.

Bây giờ: Tất cả chi phí được chi trả bởi chúng tôi! Kho của chúng tôi là kho của bạn! Tiết kiệm tiền của bạn, tiết kiệm thời gian của bạn!

Lịch sử

Nhà sản xuất Thương hiệu KAPPAPET được thành lập vào năm 2013 bởi Jason Zhang & Wendy Zhao.

Cơ sở đầu tiên của chúng tôi được xây dựng vào năm 2013 và sử dụng 80 người.

Vào năm 2013, KAPPAPET Pet Products đã được bắt đầu với 100.000 đô la trong Ngôi làng của một nhà máy nhỏ.

Trong năm 2016, đã mở rộng cơ sở thêm 45.000 mét vuông làm việc cho 300 người.

Vào năm 2016, thành lập đội ngũ R & D của riêng chúng tôi.

Trong năm 2018, Mua nhiều loại máy móc từ Nhật Bản và mở rộng năng lực sản xuất.

Vào năm 2019, Bắt đầu có kho riêng của chúng tôi được đặt tại New Zealand, Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Dịch vụ

Dịch vụ OEM & ODM

Dịch vụ sản phẩm chó OEM --- Chúng tôi có các nhà thiết kế sản phẩm thú cưng của chúng tôi và chúng tôi ra mắt các sản phẩm mới mỗi năm, chúng tôi có hơn 1000 SKU. Bạn có thể bán sản phẩm của chúng tôi với thương hiệu của riêng bạn.

--- Bạn có một ý tưởng sản phẩm tuyệt vời nhưng bạn không có một nhà máy hoặc đủ nhà thiết kế hoặc kỹ sư, Làm thế nào để bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực? Tại sao không tìm thấy chúng tôi?

Chúng tôi có đủ kỹ sư, nhà thiết kế, máy móc, một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh cộng với đủ năng lực sản xuất.

Chúng tôi cũng có một hệ thống rất trưởng thành để kiểm soát chi phí sản xuất, khiến chi phí của bạn thấp hơn với chất lượng sản phẩm có trách nhiệm.

Kiểm soát chất lượng

Chúng tôi có 5 quy trình kiểm tra sản xuất sản phẩm đầy đủ và nghiêm ngặt như IQC (Kiểm soát chất lượng đến) ---- IPQC (Chất lượng trong quá trình) ---- OQC (Kiểm soát chất lượng đi) ------ OQA (Chất lượng đi Đảm bảo) để đảm bảo chất lượng cao và giao hàng đúng thời gian.

Dịch vụ sau bán

Đội ngũ sau bán hàng của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên nghiệp về các sản phẩm của chúng tôi và họ có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Đội ngũ hậu mãi của chúng tôi có thể trả lời bạn đúng giờ trong thời gian làm việc.

Chuyển phát nhanh

5 - 7 ngày cho đơn hàng nhỏ; 15-30 ngày cho sản xuất hàng loạt; Giao kho tại địa phương

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất, và Dep Dep, như là sự mở rộng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn nhân viên của chúng tôi làm việc trong nhà máy của chúng tôi có thể làm cho gia đình của họ tốt hơn và chúng tôi cũng chúc họ hạnh phúc, chúng tôi thường tổ chức một số hoạt động như trò chơi bóng rổ, trò chơi cầu lông, v.v.

Chi tiết liên lạc