aboutus
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có khoảng hơn 200 loại máy móc khác nhau, 1/3 trong số đó được nhập khẩu từ Nhật Bản, 1/3 trong số đó được nhập khẩu từ Đức, như thương hiệu Brother, thương hiệu Pfaff.

OEM/ODM

Là nhà cung cấp giải pháp cung cấp Pet một cửa hàng đầu, KAPPAPET đã phát triển hồ sơ theo dõi các dự án vape OEM & ODM với khách hàng và đối tác. Phương pháp tiếp cận dựa trên quy trình và lấy khách hàng làm trung tâm độc đáo của nó bao gồm từ lập kế hoạch sản phẩm, xác minh thiết kế, xác minh sản phẩm và giới thiệu sản phẩm mới (NPI) đến sản xuất hàng loạt. Tùy thuộc vào tính nguyên bản và phức tạp của thiết kế và thương mại hóa sản phẩm, KAPPAPET có thể hoàn thành một dự án ODM trong khoảng 1--2 tháng, trong khi các dự án OEM có thể kéo dài bất cứ lúc nào trong vòng 10 ngày.


Cách tiếp cận một cửa này phân biệt KAPPAPET với những người khác:

Nhận được yêu cầu sản phẩm chó hoặc mèo tùy chỉnh - Đánh giá tính khả thi của khái niệm - Kỹ thuật - Tạo mẫu - Dụng cụ - Sản xuất thử nghiệm - Sản xuất hàng loạt - Giao hàng

Những lợi thế của việc tìm kiếm KAPPAPET như một đối tác OEM / ODM là gì?

  • KAPPAPET có thiết kế tùy chỉnh và năng lực sản xuất từ ​​ngoại hình hoặc thiết kế sản phẩm của chó hoặc mèo, vật liệu và chế tạo.
  • Vì KAPPAPET cho phép vòng đời OEM & ODM tích hợp của khái niệm sản phẩm, tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, thử nghiệm, sản xuất, kiểm soát chất lượng, đóng gói và sản xuất hàng loạt, khách hàng có thể hưởng lợi từ hiệu quả chi phí đầu cuối và đảm bảo chất lượng.
  • Được hỗ trợ bởi một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành với sản lượng 100.000 đơn vị hàng tháng, KAPPAPET tạo nên sự khác biệt trong ngành với lợi thế về chi phí và quy trình kiểm soát chất lượng cao cấp.
  • Hỗ trợ bán hàng đầy đủ bao gồm các đề xuất sản phẩm đáp ứng và cá nhân hóa, đánh giá khái niệm, quản lý dự án và hỗ trợ sau bán hàng.

Quy trình đặt hàng OEM / ODM:

I. Một khi chúng tôi thảo luận về tầm nhìn OEM / ODM của bạn với một trong những đại diện bán hàng của chúng tôi, anh ấy hoặc cô ấy sẽ xác minh rằng tất cả các nhu cầu và yêu cầu của bạn sẽ đạt được.

II. Đội ngũ bán hàng chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn trong suốt quá trình tạo ra hình ảnh hoàn hảo của bạn. Từ việc cân nhắc các thông số kỹ thuật của sản phẩm đến sửa đổi và đóng gói tùy chỉnh, KAPPAPET sẽ hỗ trợ bạn từng bước.

III. Một ước tính / báo giá sẽ được gửi cho bạn càng sớm càng tốt sau khi thảo luận về tầm nhìn của bạn với đại diện bán hàng tận tâm của chúng tôi.

IV. Khi tất cả các chi tiết được xác nhận, đại diện bán hàng của bạn sẽ thảo luận về dòng thời gian cuối cùng để làm cho tầm nhìn sản phẩm của bạn trở thành hiện thực.

V. Khi nhận được tác phẩm nghệ thuật và ghi nhãn, các mẫu cao cấp sẽ được sản xuất và giao để xác minh sản phẩm cuối cùng đạt yêu cầu.

VI. Khi tất cả các mẫu đã được phê duyệt, KAPPAPET sẽ bắt đầu giai đoạn sản xuất và bạn sẽ thấy sản phẩm cuối cùng càng sớm càng tốt.

Nghiên cứu và phát triển

Mỗi năm, nhóm R & D của KAPPAPET sẽ thiết kế và ra mắt nhiều mặt hàng và chương trình mới của Cat & Dog cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có bằng sáng chế riêng cho thiết kế và ý tưởng đặc biệt.

Chi tiết liên lạc